Học CFA Level 3 Online
Số lần xem / bài: 50 lần
Số bài: 0
Khai giảng: 20/06/2017
Hạn sử dụng: 30/06/2017
Học phí: 6,000,000 VNĐ Mua ngay
Giới thiệu về khóa học

Khóa học CFA level 3 Online

Thông tin ngoài lề:

CFA được coi là kỳ thi khó nhằn nhất trên phố Wall với tỷ lệ trượt lên tới 50%. Người dự thi thường phải bỏ ra hơn 300 giờ để học cho mỗi level và phí dự thi cũng lên tới hàng nghìn USD.

Hằng năm, hàng trăm nghìn người hoạt động trong ngành tài chính từ khắp nơi trên thế giới đã tham dự kỳ thi CFA level 3. Đây được coi là kỳ thi khó nhằn nhất trên phố Wall với tỷ lệ trượt lên tới 50%. Người dự thi thường phải bỏ ra hơn 300 giờ để học cho mỗi level và phí dự thi cũng lên tới hàng nghìn USD. Cứ 5 người thì có tới 4 người phải bỏ cuộc trên chặng đường từ level 1 đến level 3.

Tuy nhiên, có lẽ những người mong muốn có được chứng chỉ CFA level 3 sẽ phải trả lời một câu hỏi khó nhằn hơn rất nhiều: có đáng để đầu tư thời gian, công sức và một số tiền không nhỏ để có được tấm bằng CFA hay không?

Những số liệu thống kê về những giá trị tăng thêm mà chứng chỉ CFA đem đến cho hồ sơ xin việc của bạn cho thấy đáng tiếc là cho đến nay câu trả lời vẫn rất mơ hồ. Không ai nói rằng chứng chỉ CFA vô giá trị, nhưng theo số liệu của công ty tuyển dụng Phaidon International, khoảng 73% các vị trí tuyển dụng có nhắc đến chứng chỉ CFA đưa ra mức lương đề nghị dưới 100.000 USD.

Gần 3/4 các vị trí tuyển dụng có nhắc đến chứng chỉ CFA đưa ra mức lương đề nghị nằm trong khoảng từ 60.000 đến 100.000 USD

Đây chính là loại số liệu mà những người hứng thú với chứng chỉ này quan tâm. Hàng năm, cứ đến mùa thi là các diễn đàn trực tuyến lại trở nên sôi động với những câu hỏi về lợi ích mà chứng chỉ này mang lại. Nhiều người cho rằng CFA chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị đáng kể cho tên tuổi của bạn cũng như hồ sơ xin việc và tiếp theo là công việc tốt với mức thu nhập cao chót vót. Ngược lại có ý kiến cho rằng học CFA là “tốn công vô ích”.

Một trong những lý do khiến số liệu không rõ ràng là vì Hiệp hội CFA – cơ quan tổ chức kỳ thi này và thu về 260 triệu USD doanh thu mỗi năm – không theo dõi số liệu. Khi đăng ký thông tin dự thi, các thi sinh không phải điền vào những thông tin như công việc hiện tại hay bằng cấp.

Trước đây, một nghiên cứu được thực hiện bởi 8 cộng đồng CFA ở vùng Trung Tây (Mỹ) đã chỉ ra rằng ở Chicago, những charter holder (người đã thi đỗ cả 3 cấp độ, đóng phí hội viên và đáp ứng một số tiêu chuẩn khác về đạo đức và nghề nghiệp) và đã tốt nghiệp đại học có thu nhập trung bình vào khoảng 154.000 USD – cao hơn 70.000 USD so với những người cũng tốt nghiệp đại học nhưng không có 3 chữ CFA phía sau tên của họ. Đối với những charter holder có bằng cấp cao hơn đại học, thu nhập trung bình ở mức 215.500 USD – cao hơn 55.500 so với những người không có CFA.

Tuy nhiên, đây là thống kê chưa toàn diện vì không tính đến những yếu tố khác như kinh nghiệm làm việc. Ví dụ, các thành viên của Hiệp hội CFA phải có ít nhất 48 tháng làm việc trong ngành tài chính – đầu tư để có thể trở thành charter holder. Tại nhiều công ty tài chính, nhân viên sẽ được tăng lương đáng kể sau một thời gian nhất định dù có là charter holder hay không.

Trong khi đó một nghiên cứu khác được thực hiện bởi InvestmentNews và công ty tư vấn Moss Adams cho thấy các chuyên gia tư vấn tài chính là charter holder có thu nhập cao hơn khoảng 24% so với những người sở hữu những loại chứng chỉ khác.

Hiệp hội CFA cũng theo dõi số liệu về nơi làm việc của các charter holder và danh sách này được thống trị bởi các ngân hàng lớn nhất thế giới mà đứng đầu là JPMorgan Chase.

Các nhà tuyển dụng cũng thừa nhận chứng chỉ CFA sẽ giúp bạn được tăng lương hoặc có việc làm tốt, đặc biệt là nếu người tuyển dụng cũng là charter holder. Tuy nhiên, hiếm có ai nói rằng chứng chỉ này là thứ thực sự cần thiết. Không ai yêu cầu bạn bắt buộc phải có chứng chỉ CFA cả.


Ý nghĩa: 

Trước khi đến với khóa học này, mình xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành hoặc có kiến thức tương đương về 2 chứng chỉ CFA Level 1 và 2. Vậy là chúng ta đã gần đạt ngưỡng kiến thức của một chuyên gia về tài chính đầu tư rồi đó. Đến với khóa học CFA level 3, các môn học hoàn toàn xa lạ và gần như chưa có ở đại học trong giáo trình của bất cứ trường đại học nào. Các môn học CFA level 3 chủ yếu là những kinh nghiệm thực tế của các quản lý quĩ, qui trình quản trị danh mục vốn đầu tư được đúc kết lại của các chuyên gia hiệp hội CFA được viết lại thành giáo trình CFA level 3. Nào hãy bắt tay vào từng môn học để hiểu sâu sắc hơn về nội dung và ý nghĩa của nó nhé. 

Chỉ cần 6.000.000 VNĐ để học CFA Level 3 là bạn đã có thể tiếp cận những kiến thức CFA level 3 một cách nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều so với bỏ sức học và nghiên cứu. Đây là chứng chỉ cuối cùng và toàn bộ kiến thức của nó liên quan sát đến việc bạn trở thành nhà quản lý quĩ tài ba sau này. Hãy đầu tư bây giờ để thu được khoản lợi nhuận tương lai lớn về lương, kiến thức cũng như sự nghiệp của bạn nhé.


Đối tượng:

  1. Sinh viên khối ngành kinh tế muốn thi CFA để (Học thêm tiếng anh chuyên ngành Kinh tế; mở mang kiến thức tài chính, đầu tư; hoàn thành kỳ thi CFA để có lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm)
  2. Học sinh cấp 3 đã có đam mê sớm trở thành chuyên gia tài chính, đầu tư về chứng khoán nhưng không biết học ở đâu, giáo trình là gì, cũng như các bước, con đường làm sao cho khoa học, dễ tiếp cận.
  3. Đối tượng ngoại đạo, không phải dân kinh tế nhưng muốn có thêm kiến thức về kế toán, tài chính, đầu tư để phát triển tư duy, tri thức và sau này có thể giúp đỡ bản thân (Khởi nghiệp hay tư duy kinh tế, thị trường, cạnh tranh…). Ngoài ra, với tấm bằng này trong tay, bạn hoàn toàn có thể xin việc một cách dễ dàng khối ngành kinh tế, không nhất thiết phải có tấm bằng đại học.
  4. Đối tượng đi làm nhưng làm ở công ty nhỏ (thường làm những vị trí như: kế toán hoặc nhân sự); muốn học thêm để xin vào ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính lớn hơn tại các bộ phân liên quan đến: phân tích tài chính, đầu tư chứng khoán, phân tích vĩ mô…

Tại sao bạn nên học Online:

Lý Do Quan Điểm  So sánh Kết luận
1 Học phí 

- Học phí khóa CFA Level 3 Online: 5tr VNĐ

- Học phí khóa CFA Level 3 Offline tại trung tâm bên ngoài: 10-16tr VNĐ

- Học đại học khối ngành kinh tế ở Việt Nam: 50-80 triệu / 4 năm học với trường công (Tài chính, Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân...); vài trăm triệu với trường tư, liên kết quốc tế.

Học Online là một sự lựa chọn tiết kiệm tối đa mà mang lại sự tập trung và hiệu quả tối đa về kiến thức
2 Thời lượng

- Khóa CFA Level 3 Online tại E-learning24h sẽ trình bày ngắn gọn và giảng dạy cho các bạn hiểu sâu mọi Reading, chữa chi tiết tất cả các bài tập trong (Curriculum, Notes, Quest Bank, Mock Exam, Practice Exam) với thời lượng khóa học tầm 800 - 1.200 tiếng.

- Khóa CFA Level Level 3 Offline sẽ giảng dạy cho bạn hiểu cách học và kiến thức nền CFA Level 1 với thời lượng khá ngắn (Vài chục buổi, mỗi buổi tầm 3h) với thời lượng <200h.

Khóa học CFA Online được làm rất chi tiết, kỹ lưỡng sẽ giúp học viên hiểu mọi vấn đề từ lý thuyết, cách giải bài tập và khả năng tự học sau này. Cung cấp kiến thức nền cực tốt cho các bạn sinh viên, học sinh.
3 Khả năng ghi nhớ

- Khóa CFA Level 3 Online tại E-learning24h các bạn sẽ được xem lại video thoải mái cho đến khi master được kiến thức của mình

- Khóa CFA Offline sẽ dạy rất nhanh và gấp gáp, nhiều khi khiến cho các bạn quên rất nhanh và không hiểu gì nếu không có kiến thức nền tốt và không chăm chỉ tự học

Khóa học CFA Online có thể xem đi xem lại được. Vì vậy, nếu quên bài có thể xem lại cho đến khi làm chủ kiến thức. Đây là một lựa chọn quá tuyệt vời khi học Online
4 Tiện ích

- Khóa CFA Level 3 Online sẽ giúp bạn làm được những điều tuyệt vời sau đây:

1. Chỉ cần có laptop, máy tính bảng hoặc di động là bạn đã có thể lĩnh hội được kiến thức => Mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể học được => Tiết kiệm về thời gian, không gian.

2. Bạn không cần phải đi lại nhiều nên không phải bỏ tiền xăng xe, gửi xe, chi phí khác, cũng như các vấn đề về sức khỏe => Tiết kiệm về chi phí và sức khỏe

3. Bạn ở tỉnh xa, bạn ở nước ngoài không thể học Offline được. Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

Học Online quá là tuyệt vời và nhiều ưu điểm. Tiết kiệm quá nhiều thứ cho từng cá nhân học viên. Chớ nên bỏ lỡ nó nhé!
5 Sự đảm bảo

- Khóa CFA Level 3 Online tại E-learning24h sẽ đảm bảo cho các bạn về kiến thức, hiểu sâu toàn bộ Reading từng Level => Chúng tôi tự tin ra 2 chính sách hỗ trợ học viên tối đa:

1. Đảm bảo hoàn lại 50% học phí nếu bạn đã tham gia học Online tại hệ thống và học hết toàn bộ chương trình trong (4-7) tháng rồi đi thi.

2. Hoàn lại 100% học phí nếu học viên cảm thấy không chất lượng hoặc không hiểu bài. Được học thử miễn phí để cảm nhận.

 Với chính sách hoàn lại học phí nếu không hiểu hoặc thi trượt thì còn đợi gì nữa, nhanh tay đăng ký học CFA Online tại E-learning24h thôi. Liệu bạn có muốn bỏ lỡ cơ hội này không? 

Học phí:

- 6.000.000 VNĐ (Giảng chi tiết toàn bộ Reading chương trình CFA Level 3, chữa chi tiết bài tập Curriculum, Notes)


Quyền lợi:

- Tham gia khóa học CFA online level 3, học viên được tặng free 5 bộ sách CFA giá trị mới nhất do E-learning24h mua trên Amazon trị giá (4trVNĐ)  bao gồm:

1. Curriculum 2018

2. Notes Schewers 2018

Nội dung Học có phí

- Bài học miễn phí 0 đồng & đã có video có nền xanh lá cây
- Bài học chưa có video có nền tím nhạt và sẽ bị redirect trở lại trang chủ khi click vào
- Bài học có phí & có video sẽ có nền vàng tươi
CHUYÊN ĐỀ 1 - Ethical and Professional Standards (Tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp)
Bài 1. Code of Ethics and Standards of Professional Conduct
Số lượt xem: 50 | Giá: 180,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 2. Guidance for Standards I-VII
Số lượt xem: 50 | Giá: 180,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 3. Application of the Code and Standards
Số lượt xem: 50 | Giá: 180,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 4. Asset Manager Code of Professional Conduct
Số lượt xem: 50 | Giá: 180,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
CHUYÊN ĐỀ 2 - Behavioral Finance, Individual Investors, and Institutional Investors
Bài 1. The Behavioral Finance Perspective
Số lượt xem: 50 | Giá: 180,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 2. The Behavioral Biases of Individuals
Số lượt xem: 50 | Giá: 180,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 3. Behavioral Finance and Investment Processes
Số lượt xem: 50 | Giá: 180,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 4. Managing Individual Investor Portfolios
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 5. Taxes and Private Wealth Management in a
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 6. Estate Planning in a Global Context
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 7. Concentrated Single Asset Positions
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 8. Risk Management for Individuals
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 9. Managing Institutional Investor Portfolios
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 10. Linking Pension Liabilites to Assets
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
CHUYÊN ĐỀ 3 - Capital Market Expectations
Bài 1. Capital Market Expectations
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 2. Equity Market Valuation
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
CHUYÊN ĐỀ 4 - Asset Allocation
Bài 1. Asset Allocation
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 2. Understanding Income Statements
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 3. Understanding Balance Sheets
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
CHUYÊN ĐỀ 5 - Fixed Income and Equity Portfolio Management
Bài 1. Fixed Income Portfolio Management Part 1
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 2. Relative – Value Methodologies for Global Credit Bond Portfolio Management
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 3. Fixed Income Portfolio Management Part 2
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 4. Equity Porfolio Management
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
CHUYÊN ĐỀ 6 - Alternative Investments, Risk Management, and The Application of Derivatives
Bài 1. Alternative Investments for Portfolio Management
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 2. Risk Management
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 3. Risk Management Application of Forward and Futures Strategies
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 4. Risk Management Application of Option Strategies
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 5. Risk Management Application of Swap Strategies
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
CHUYÊN ĐỀ 7 - Porfolio: Execution, Evaluation and Attribution, and Global Investment Performance Standards
Bài 1. Execution of Porfolio Decisions
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 2. Monitoring and Rebalancing
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 3. Evaluating Porfolio Performance
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017
Bài 4. Overview of the Global Investment Performance Standards
Số lượt xem: 50 | Giá: 200,000 Đ | Ngày phát hành: 21/06/2017

Hỗ trợ trực tuyến

HỖ TRỢ KỸ THUẬT - HỖ TRỢ DỊCH VỤ
Thời gian từ 8h đến 23h00 hằng ngày
Facebook:
Email:
hoccfaonline@gmail.com
Điện thoại:
096.816.2095